รู้จักกับผู้แนะนำของคุณ รอตีฟะห์ เตาะสาตู


	


	

images by free.in.th


สวัสดีครับ ทำความรู้ประวัติผมสักนิดครับ

ชื่อ รอตีฟะห์ เตาะสาตู อายุ 26 ปี ปัจจุบันเป็นเจ้าของธุรกิจส่วนตัวร้านอินเตอร์เน็ต

ผมเป็นคนที่ช่างฝันและมักคว้าโอกาสที่เข้ามาในชีวิต เมื่อพร้อม ผมเคยผ่านการทำงานบริษัทและอื่นๆ แต่ด้วยที่ว่าผมมีความฝันอยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง เมื่อมีโอกาสผมจึงตัดสินใจเปิดร้านอินเตอร์เน็ต แต่มันไม่ใช่เป้าหมายหลักของผม เพราะผมต้องการอิสระภาพทางการเงิน ผมต้องการรายได้แบบ passive income ไม่ต้องทำงานตลอดเวลา.


แล้วผมเลือกทำธุรกิจอะไร ที่จะทำให้ผมมีรายได้ passive income อย่างที่ฝัน

วันหนึ่งผมท่องอินเตอร์เน็ต เล่นเฟสบุค เผอิญเจอโฆษณาที่ว่าทำงานที่บ้านรายได้ 1000-15000 ต่อวัน ทำให้ผมสนใจและคลิกดูรายละเอียด เรียนรู้ระบบ จนผมมั่นใจว่า งานแบบนี้ละครับที่ผมตามหา และสามาระสร้างฝันของผมให้เป็นจริงได้ในอนาคต นั้นก็คือธุรกิจเครือข่ายออนไลน์หรือ MLM Online แต่ผมเองก็กลัวมากกับธุรกิจนี้เพราะเคยล้มเหลวมาก่อน อีกใจหนึ่งนึกสู้เพราะมันจะทำให้ความฝันเป็นจริง ผมเลือกสู้อีกสักครั้ง.


ความล้มเหลวในธุรกิจเครือข่ายที่ผมเคยประสบมา และทำให้ผมมีอคติกับธุรกิจนี้

ในช่วงที่ผมเรียนอยู่ชั้นปีที่ 2 มีเพื่อนมาชวนทำธุรกิจตัวหนึ่ง เป็นธุรกิจเครือข่าย ผมสนใจ ตัดสินใจสมัครและด้วยความเกรงใจเพื่อน รักเพื่อนด้วย พอสมัครแล้วผมทำตามที่อัพไลน์บอกให้ ลิสรายชื่อ โทรหาเพื่อน ญาติพี่น้องให้มาสมัครทำธุรกิจ ผมทำทุุกอย่างที่อัพไลน์บอก แต่ถูกปฏิเสธและทำให้เพื่อนๆ ญาติพี่น้องเบื่อหน่ายและไม่ชอบใจที่ไปชวนในสิ่งที่เขาไม่ต้องการทำ มันทำให้ผมท้อและเลิกสนใจในธุรกิจนี้ เพราะผมรุ้สึกว่ามันไม่มีระบบที่รองรับการทำงานของเรา อีกทั้งตัวสินค้าไม่เป็นที่น่าสนใจ.


จุดเปลี่ยนความอคติในธุรกิจเครื่อข่าย จุดที่ทำให้ผมเดินเส้นทางนี้อีกครั้ง

เมื่อผมได้เจอธุรกิจ J&C ที่เป็นธุรกิจห้างสะดวกซื้อ โมเดิร์นเทรต ที่มีสินค้าหลากหลาย สินค้าที่ไม่แพง สินค้าที่ใช้ในชีวิตประจำวัน ไม่ต่างอะไรกับสินค้าใน 7-Eleven เลย เพียงแต่เราซิ้อใน 7- Eleven ได้จะได้แสตมสะสมและคะแนน เพื่อแลกสิ่งของ แต่ J&C สะสมคะแนนเพื่อแลกเป็นรายได้ ในอนาคต สะสมคะแนนโดยไม่มีการตัด และสืบทอดมรดกได้  นี้เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ผมสนใจ แต่สิ่งที่ตอบโจทย์ผมได้อย่างมากที่สุดคือ J&C มีทีม Elite SSC ซึ่งเป็นทีม ออนไลน์อันดับหนึ่ง ที่มีระบบรองรับการทำงานให้สะดวกยิ่งขึ้น เราสามารถทำการตลาดบนโลกออนไลน์ ได้ทุกเวลา ทุกที่ ที่เราสะดวก ทำให้ผมไม่ลังเลที่จะสมัครในธุรกิจนี้เลยแม้แต่น้อย เพราะสมัครแค่ครั้งเดียว สามารถทำงานสร้างรายได้ตลอดชีพและสืบทอดได้.


สิ่งที่ผมเขียนเป็นเพียงประสบการณ์ในชีวิตผม

ผมอยากให้ทุกคนกลับไปคิด ว่าเรานั้นจะทำงานตลอดชีวิตของเราหรือเลือกที่จะเกษียณ

ตัวเองให้เร็วและมีรายได้แบบ passive income ในวันหนึ่ง

เมื่อเราสร้างวิธีทำเงินเสร็จเรียบร้อยแล้ว

ผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ร่วมงานกับทุกคน

จาก รอตีฟะห์ เตาะสาตู / Rotifah-net

เบอร์โทร : 093-6511679

ติดตามผมได้ที่ Fanpage : https://www.facebook.com/rotifahMLM

Facebook : https://www.facebook.com/rotifah.toasatu

บล็อก : http://mlm-online-income.blogspot.com/